Các dịch vụ:
* Dây mạng SINO: 0974.002.002

Dây mạng Cat6

Tất cả sản phẩm máy photocopy bán ra đều được nhập khẩu từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Với những dòng sản phẩm máy mới được sản xuất các nước nổi tiếng như Thái Lan. Ngoài ra dòng sản phẩm máy photocopy hàng bãi đều được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng xuất xứ tại Hàn Quốc , Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm ngặt nghèo để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất

* Miễn phí giao hàng và lắp đặt.
Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội Đà Nẵng và Sài Gòn. Với những khách hàng khu vực lân cận chúng tôi đều có chương trình hỗ trợ lắp đặt , giao hàng miễn phí tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua hàng tại điện máy Quang Minh.

Dây mạng Cat6


Dây cáp mạng Cat6 là loại dây cáp mạng được phát triển từ dây cáp Cat5e với nhiều cải tiến mới mạnh mẽ hơn về tốc độ truyền tải. Về cơ bản cáp mạng cat6 được hình thành từ 4 cặp dây xoắn tách biệt hoàn toàn nhau bên trong là lõi nhựa chữ thập cho phép truyền dữ liệu ổn định và tốt hơn hẳn cáp mạng Cat5. Bên cạnh đó, dây cáp mạng Cat6 còn được bao bọc bởi lớp vỏ chống nhiễu, giúp giảm thiểu sự nhiễu xạ tín hiệu đường truyền. Cáp mạng Cat6 có đường kính 23 AWG với Khả năng truyền tải vượt xa hơn khi hoạt động ổn định. Tốc độ hoạt động của cáp mạng Cat6 là 10Gigabit/giây ở băng thông 250Mhz với khoảng cách từ 70m-100m.

* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.
Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giàu kinh nghiệm (7-11năm) giúp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn quốc. Đối với máy photocopy hàng mới hay hàng bãi chúng tôi đều áp dụng chương trình bảo trì , bảo dưỡng định kỳ miễn phí hàng tháng nhằm thuận tiện và nâng cao chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.Ngoài ra khi khách hàng đã sử dụng máy photocopy cũ muốn thanh lý lại để mua máy mới thì chúng tôi đều có chương trình áp dụng mua máy cũ đổi máy mới. Với tinh thần hỗ trợ để đáp ứng tốt nhất chi phí mua máy mới cho quý khách hàng.Tất cả các sản phẩm máy photocopy chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Những khách hàng nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong vòng 2-4 tiếng trong ngày. Ngoài khu vực ngoại thành chúng tôi đều hỗ trợ trong ngày để thuận tiện tốt nhất cho khách hàng.

* Phụ kiện tiêu hao và thay thế và chọn thêm.
Đối với dòng sản phẩm máy photocopy hàng bãi chúng tôi đều hỗ trợ bảo hành miễn phí những linh kiện tiêu hao như trống,từ,gạt.... trong thời gian bảo hành.Các phụ kiện tiêu hao trong máy chúng tôi luôn có sẵn để sẵng sàng phục vụ khách hàng đảm bảo tốt nhất và thuận tiện cho khách hàng trong thời gian sử dụng máy.

Chức năng của máy
Hiện nay, máy photocopy tích hợp rất nhiều chức năng kèm theo, các chức năng này có sẵn trong máy hoặc phải chọn thêm.
Bạn nên xác định những tính năng cần sử dụng để chọn máy có tính năng cần sử dụng ngay từ đầusẽ giúp tiết kiệm chi phí, vì một số máy không thể nâng cấp tính năng hoặc gắn thêm phụ kiện hỗ trợ với chi phí cao. Chẳng hạn như nếu chỉ có nhu cầu photo thì nên mua máy chỉ có chức năng photocopy sẽ tiết kiệm chi phí, nếu có nhu cầu vừa in vừa photocopy thì chọn mua máy photocopy có chức năng photocopy và in sẽ rẻ hơn so với máy chỉ có chức năng photo và gắn thêm chức năng in.

Dây mạng Cat6

Một số chức năng máy photocopy bạn nên xem xét khi chọn mua
Bộ đảo 2 mặt bản sao (duplex): cho ra bản photocopy hoặc bản in 2 mặt
Bộ nạp bản gốc (ADF): máy tự động nạp bộ tài liệu vào máy và cho ra nhiều bộ bản sao.
Bộ nạp và đảo bản gốc (ARDF): máy tự động nạp 2 mặt bộ tài liệu vào máy và cho ra nhiều bộ bản sao, bộ này thường mua khi đã có bộ đảo 2 mặt bản sao(duplex).
Chức năng in: nếu có nhu cầu in khổ giấy A3 thì nên chọn máy có chức năng này, sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều
Chức năng scan: máy photocopy thường chỉ scan trắng đen, nên chọn nếu có nhu cầu scan số lượng lớn tài liệu giấy để lưu trữ file trên máy tính
Máy có kết nối mạng: nên chọn máy có kết nối này khi nhiều người cùng sử dụng.

Để chọn một loại máy photocopy đa năng thì sản phẩm đến từ Canon thường được nhiều ưu tiên lựa chọn. Máy Photocopy Canon có thể photo, in ấn, scan với tốc độ nhanh, tiết kiệm mực và giấy, thường sử dụng cho các doanh nghiệp.

Chi phí mua máy
Bạn nên chọn mua máy theo tiêu chí: tính năng và giá cả của các hãng sản xuất, chức năng kèm theo máy, máy mới hay máy đã qua sử dụng. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.
Ngoài ra, các sản phẩm khác thì chế độ bảo hành, hậu mãi sẽ do nhà sản xuất đảm nhiệm. Tuy nhiên, máy photocopy, chế độ hậu mãi bảo hành lại từ nhà cung cấp, nơi bán ra sản phẩm.

Cáp mạng Commscope Cat5eVì thế, bạn nên chú ý chọn nhà cung cấp uy tín để có chế độ, thời gian bảo hành và hậu mãi tốt, tránh chọn những nới không chuyên về máy photocopy, sẽ gặp tình trạng không chu đáo về bảo hành, bảo trì. Những nơi này bán sản phẩm với giá rất thấp, nhưng có thời gian bảo hành ngắn. Sau khi hết thời gian bảo hành, bạn lại phải bỏ thêm số tiền rất lớn khác để nhờ công ty chuyên về máy photocopy sửa chữa, bảo trì, khắc phục các sự cố.

Máy photocopy của các hãng Toshiba, RICOH, FUJI XEROX, KONICA MINOLTA... có nhiều dòng sản phẩm giá rẻ, giá chưa tới 10 triệu đồng. Máy Photocopy Toshiba hay máy photocopy RICOH còn đi đôi với chế độ bảo hành khá tốt.

Mẹo sử dụng mực cho máy photocopy
Máy photocopy sử dụng hai loại chính là mực nước và mực bột (mực bột màu đen hoặc mực bột màu)
Mực bột màu đen (mực các-bon) là loại thông dụng nhất dành cho máy photocopy trắng đen, với công nghệ ngày nay mực có chất lượng rất tốt (do được chế tạo từ nano cacbon với polymer).
Mực bột màu có thành phần chính gồm các chất tạo màu và chất kết dính, dùng trong các máy photocopy màu.
Mực nước có thành phần chính là mực bột được hòa trộn với dung dịch ôxit các-bon. Tùy vào từng loại máy photocopy mà mỗi nhà sản xuất sẽ pha trộn các thành phần trên theo các tỉ lệ khác nhau hay bổ sung thêm một số thành phần khác vì vậy mỗi loại máy photocopy chỉ sử dụng riêng một loại mực.

Khi chọn mua mực cho máy photocopy cần lưu ý
Nhiệt độ nóng chảy: những loại mực có nhiệt độ nóng chảy càng thấp sẽ giúp máy photo tiết kiệm điện năng tiêu hao.

Điều kiện bảo quản của mực: biết được điều kiện chúng ta bảo quản mực sử dụng trong thời gian dài cũng như đảm bảo chất lượng bản chụp, tiết kiệm chi phí hư hao do bảo quản không đúng cách

Tốc độ in tối đa của mực: yếu tố này quyết định khả năng bay hơi hay nóng chảy của mực, cũng như khả năng vận hành của máy photocopy. Từ đó sẽ quyết định đến tốc độ in của máy.


Dây mạng Cat6 Cam kết khi mua Dây cáp mạng Commscope cat 5e F/TP chính, Sự thay đổi lớn nhất trong thời gian mới đây chính là việc thay đổi thương hiệu trên vỏ hộp các sản phẩm. Các loại cáp mạng cat5e và cáp mạng cat6 đều
Nap muc may in hp Máy in phun công nghiệp tự động lên dây chuyền, Có nhiều kiểu in trên thị trường, một trong số đó là in phun công nghiệp. Máy in phun công nghiệp được các công ty nhà máy quan tâm nhiều vì nó được sản
© 2007 - 2021 https://chothuemayphotocopy.maytinhxachtay.org
- Phone: +84-908-744-256