Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

dich vu seo web

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dich vu seo web xuất sắc, bạn luôn phải cẩn thận khi chọn bất kì công ty seo. Để mang bạn lên một trong những vị trí đầu tiên của thị trường online google, để bạn có thể trải nghiệm một lượng lớn khách hàng mới – tiềm năng tới trang web bạn. Hơn hết, đó là việc xây dựng, khẳng định và củng cố thương hiệu bạn là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mà bạn tham gia.

Website được các chuyên viên đánh giá, tối ưu, tút tát thì chắc chắn cải thiện hơn so với ban đầu rất nhiều:

- Trở nên thân thiện với Google.
- Nội dung bán hàng được trau chuốt.
- Tăng trải nghiệm người dùng, thu hút khách hàng tiềm năng.
- Tích lũy giá trị bền vững, nâng cao chất lượng toàn diện cho website.

Tối ưu chi phí:

 + Chi phí làm seo chỉ tính theo số lượng từ khóa. seo càng nhiều từ khóa thì chi phí càng giảm.
 + Cam kết từ khóa lên trang nhất Google trong 5 tháng. Nếu sau 5 tháng không đạt được kết quả đó, công ty sẽ tiếp tục seo cho bạn 3 tháng nữa nhưng không tính phí. Và cam kết hoàn phí khi từ khóa không vào được trang nhất.

dich vu seo web


 
Quy trình làm việc của dich vu seo web chúng tôi:

+ Tư vấn cho quý khách hiểu dich vu seo web gồm những công việc gì.

+ Tư vấn khách làm website chuẩn seo vì phải có website chuẩn seo chúng ta mới tiến hành seo được.

+ Nêu các điều khoản trong hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên.

+ Tiến hành ký kết hợp đồng.

+ Tiến hành seo các từ khóa theo hợp đồng.

+ Nghiệm thu từ khóa khi đã đạt top yêu cầu.

+ Thanh lý hợp động và tính tiền duy trì.

Lựa chọn dich vu seo web mũ trắng – thật thà liệu có thua thiệt? Cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến seo mũ trắng là xu thế tất yếu của mọi website nếu muốn tồn tại lâu dài trên TOP Google và phát triển bền vững.

Seo mũ trắng – trường phái seo chính thống, chậm nhưng chắc

Các trường phái seo có thể chia làm 2 loại chính: seo mũ trắng và mũ đen. Dưới đây là một số đặc điểm giúp bạn hình dung sự khác nhau giữa 2 dạng seo này.

Hiện nay, với xu hướng tối ưu hoá trải nghiệm người dùng, đất sống của các seoer mũ đen ngày càng trở nên hạn chế. seo mũ trắng là cách hiệu quả và lâu dài nhất để đưa website lên TOP và đứng TOP trong thời gian dài.

Với việc ra đời nhiều thuật toán nhằm đo lường mức độ tương tác của người dùng với nội dung trang đích, Google thể hiện rõ sự ưu ái với các website có nội dung tươi mới, hữu ích đối với người dùng.
 

Dich vu seo web


Một bản phác thảo về kế hoạch SEO website, một tiến độ về từ khóa lên top Google. Dịch vụ seo có thể xem là một giải pháp marketing hoàn hảo và cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp trong khâu marketing và quảng bá sản phẩm. Từ đây có thể giúp doanh nghiệp nâng cao lược truy cập từ Google một cách nhiều hơn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bà tăng sức cạnh tranh với đối thủ càng ngày mạnh hơn. Hiện nay nói về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận nhiều nhất cho các doanh nghiệp đó chính là bộ máy Google.


Chúng ta sẽ sử dụng một ví dụ để hiểu rõ cách hoạt động của các thuật toán mới này.

Khách hàng đến với Website của bạn từ các máy tìm kiếm rất tiềm năng vì họ quan tâm trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bởi vậy, tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn có được tỷ số chuyến đổi rất cao so với các phương thức marketing trực tuyến nào khác.

Dich vu seo web giúp cho website lọt vào top 10 các kết quả tìm kiếm không còn xa lạ với các doanh nghiệp biết khai thác tiềm năng từ ineternet. Ngày nay các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc chuyển thông tin đến người dùng.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin, sản phẩm mình cần qua các bộ máy tìm kiếm. Sau khi thiết kế website trang web của bạn phải được ở trạng thái tối ưu nhất từ góc độ của các công cụ tìm kiếm, chính vì vậy bạn nên tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ seo từ khóa top 10 các kết quả tìm kiếm.

Lợi ích khi công ty bạn sử dụng dich vu seo web:

Trong khi các công ty có rất nhiều lý do để làm seo cho website của mình, mục tiêu chính của mọi công ty khi làm seo là để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của họ, tạo ra được nhiều truy cập hơn các website của các đơn vị cùng ngành nghề khác từ công cụ tìm kiếm nhằm nâng cao doanh thu và làm cho thương hiệu của mình mạnh hơn gần với mọi người tiết kiêm chi phí quảng cáo truyền thống với kinh phí cao như ti vi , tạp chí…

Dich vu seo web


Bên cạnh mục đích chính đó, việc làm seo cũng đem lại rất nhiều lợi ích khác cho trang web của bạn, bao gồm:

– Tăng lưu lượng truy cập có liên quan tới website.

– Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác).

– Tăng nhận thức về thương hiệu.

– Làm seo giúp cải thiện hiệu suất trang web.

– Làm seo giúp cải thiện khả năng hữu dụng của website.

– Tăng doanh thu thêm hơn 20% doanh thu mỗi tháng.


Bán máy photocopy Máy photocopy của các hãng Toshiba, RICOH, FUJI XEROX, Để chọn một loại máy photocopy đa năng thì sản phẩm đến từ Canon thường được nhiều ưu tiên lựa chọn. Máy Photocopy Canon có thể photo, in ấn, scan với
Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6 Cam kết khi mua Dây cáp mạng Commscope cat 5e F/TP chính, Sự thay đổi lớn nhất trong thời gian mới đây chính là việc thay đổi thương hiệu trên vỏ hộp các sản phẩm. Các loại cáp mạng cat5e và cáp mạng cat6 đều
máy in phun công nghiệp Máy in phun công nghiệp tự động lên dây chuyền, Có nhiều kiểu in trên thị trường, một trong số đó là in phun công nghiệp. Máy in phun công nghiệp được các công ty nhà máy quan tâm nhiều vì nó được sản

- Phone: +84-908-744-256